Thi công tấm ốp tường tại Quận 5 TPHCM

Thi công tấm ốp tường là hạng mục rất được quan tâm ở Việt Nam nói chung; ở Quận 5 Tphố Hồ Chí Minh nói riêng. Khi cuộc sống ngày một hiện đại và phát triển thì nhu cầu xây dựng một tổ ấm với không gian sống hiện đại trở nên rất cần thiết. Với mong muốn mang tới không gian sống hiện đại mang đến tiện ích; và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Công ty TNHH trang trí nội thất S-Home là địa chỉ thi công tấm ốp tường tại Quận 5 Tphố Hồ Chí Minh đáng tin cậy.

Đơn vị thi công tấm ốp tường Quận 5 TP Hồ Chí Minh

S-Home cung cấp vật tư nội thất ngoại thất, phào chỉ trang trí, tấm ốp tường nano vân gỗ, … S–Home là một tập thể đội ngũ giàu năng lượng với mong muốn mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ phù hợp, uy tín, đúng giá, đúng chất lượng tới tay khách hàng. Với đa dạng trong màu sắc, kiểu dáng và kích cỡ; bạn sẽ chọn được cho mình tấm ốp tường phù hợp với không gian và sở thích.

>>> Mời bạn tìm hiểu về đơn vị Thi công tấm ốp tường TPHCM

Các bước thi công tấm ốp tường ở Quận 5 của S-Home

B1: Chuẩn bị mặt bằng

B1: Chuẩn bị mặt bằng

Yêu cầu mặt bằng phải chuẩn, đáp ứng yêu cầu thi công. Như vậy thì sau khi thi công tấm ốp tường mới đảm bảo được khả năng sử dụng, tính thẩm mỹ và độ bền. Đảm bảo tường, bề mặt thi công tấm ốp tường phải sạch sẽ, khô ráo. Nếu dính bụi bẩn hay đất cát, hãy lau sạch chúng.

Bề mặt thi công tấm ốp tường không được bong tróc, thấm nước ẩm ướt. Nếu tường đang bị thấm hoặc dột; hãy giải quyết vấn đề của tường trước khi nghĩ đến chuyện thi công ốp tường.

B2: Chuẩn bị dụng cụ

Dụng cụ cần chuẩn bị bao gồm có:

  • Máy cắt tấm ốp tường chuyên dụng
  • Búa
  • Keo tibon chuyên dụng, keo trét mạch
  • Đinh ghim không mũ
  • Thước đo

B3:Chuẩn bị vật tư, vật liệu, phụ kiện ốp tường

Tấm ốp tường hiện nay có rất nhiều loại như tấm ốp giả gỗ, giả đá, tấm ốp tường 3D với các kích thước và giá khác nhau. Khi thi công tấm ốp tường cũng cần thêm 1 số loại phụ kiện khác như xương nhựa, phào góc, phào nẹp trang trí… Đây là những phụ kiện trang trí giúp ốp tường trở nên đẹp hơn, đỡ bị thô sau khi hoàn thành.

B4: Tiến hành ốp tường

B4: Tiến hành ốp tường

Chúng tôi sẽ đo đạc diện tích thi công bằng thước đo. Sau đó dùng phấn trắng đánh dấu các vị trí tấm ốp trên tường. Bước này yêu cầu sự chính xác, vì vậy cần thước dây để tiến hành. Cố định tấm đầu tiên bằng cách dùng súng bắn keo tibon lên mặt sau tấm ốp tường rồi gắn chặt vào vị trí bên cạnh nẹp kết thúc. Chú ý khi cố định tấm đầu tiên phải đảm bảo thẳng, không xiêu vẹo.

Dùng đinh bắn ốc bắn đinh vào lỗ giữa của ke rắc inox để cố định tấm ốp vào tường cho chắc chắn hơn. Ghép những tấm tiếp theo, liên kết giữa các tấm bằng hèm khóa âm dương; rồi dùng đinh bắn vít như tấm đầu tiên cho đến hết diện tích thi công.

B5: Nghiệm thu và vệ sinh tấm ốp nhựa sau khi thi công

Sau cùng là công đoạn nghiệm thu và vệ sinh tấm ốp tường sau khi thi công. Tiêu chuẩn nghiệm thu tấm ốp tường là sau khi ốp phải phẳng; liên kết chặt chẽ giữa các tấm và giữa tấm với tường, phải chắc chắn, không siêu vẹo, đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Cuối cùng là vệ sinh và lau chùi tấm ốp tường, loại bỏ bụi bẩn trong quá trình thi công.

>>> Xem thêm Thi công tấm ốp tường tại Quận 3 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *