Sàn nhựa Bình Dương

Nội Thất S-Home là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sàn nhựa và thi công sàn nhựa Bình Dương uy tín. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

Phân loại sàn nhựa Bình Dương

Sàn nhựa Bình Dương được chia thành 3 loại sàn nhựa chính, bao gồm:

Sàn nhựa tự dính

Đây là loại sàn nhựa được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì tính tiện lợi của nó. Mặt sau của sàn nhựa có một lớp keo, chỉ cần tháo lớp keo ra là có thể sử dụng được ngay. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí thuê thợ thi công sàn. Nhưng sàn nhựa tự dính chỉ thích hợp với những bề mặt sàn khô ráo, có bề mặt phẳng.

Phân loại sàn nhựa Bình Dương
Sàn nhựa Bình Dương

Sàn nhựa Bình Dương dán keo.

Sàn nhựa Bình Dương dán keo hiện đang là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại các shop, cửa hàng, nhà hàng,… Loại sàn nhựa này đòi hỏi phải có keo dán chuyên dụng cho sàn, để đảm bảo độ chắc chắn khi dán.

Sàn nhựa Hèm Khóa

Khi thi công sàn nhựa hèm khóa, cần cẩn trọng và chú ý. Vì dòng sản phẩm này được lắp đặt, kết hợp với nhau thông qua hèm khóa, không phải dùng keo dán như 2 sản phẩm nêu trên. Sử dụng được trên nhiều bề mặt sàn khác nhau như sàn đá, sàn gạch cũ, sàn xi măng hay sàn gỗ,…

Dịch vụ thi công sàn nhựa Bình Dương uy tín

Là một trong những đơn vị thi công sàn nhựa uy tín nhất tại Bình Dương. Nội Thất S-Home sẽ mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, đạt chuẩn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

Dịch vụ tư vấn

Khách hàng khi đến với công ty Nội Thất S-Home sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Thông qua đó, khách hàng chọn được gói dịch vụ thi công sàn nhựa Bình Dương phù hợp nhất.

Khảo sát mặt bằng nơi thi công sàn nhựa

Sau khi khách hàng đã chọn được gói dịch vụ phù hợp và hoàn tất việc ký hợp đồng. Công ty Nội Thất S-Home sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng nơi thi công sàn nhựa. Đưa ra những phương án thi công sàn nhựa Bình Dương phù hợp nhất.

Chuẩn bị vật liệu sàn nhựa và máy móc chuyên dụng để thi công

Nội Thất S-Home sẽ chuẩn bị đầy đủ vật liệu để tiến hành thi công sàn nhựa. Vật liệu bao gồm sàn nhựa Bình Dương, các thiết bị, máy móc cần thiết để thi công sàn nhựa. Mọi máy móc, thiết bị mà Nội Thất S-Home đều là những máy móc, thiết bị hiện đại. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Thi công sàn nhựa Bình Dương

Sau khi chuẩn bị đầy đủ mọi vật liệu, máy móc và thiết bị thi công, chúng tôi sẽ tiến hành thi công sàn nhựa Bình Dương. Đảm bảo mang lại một trong trình sàn nhựa đẹp, chất lượng cao. Thời gian thi công sẽ đúng với dự kiến ban đầu. Trong quá trình thi công sàn nhựa, luôn được sự giám sát của khách hàng. Chính vì thế, chất lượng sàn là đạt chuẩn, đẹp.

Dịch vụ thi công sàn nhựa Bình Dương uy tín

Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn tất thi công sàn nhựa Bình Dương, Nội Thất S-Home sẽ tiến hành kiểm tra, nghiệm thu công trình và bàn giao công trình lại cho khách hàng.

Bảo hành

Sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình sàn nhựa Bình Dương cho khách hàng, Nội Thất S-Home còn có chế độ bảo hành sàn nhựa nếu có sai sót, hoặc sàn chưa đạt chất lượng. Vì vậy, lựa chọn dịch vụ thi công sàn nhựa Bình Dương của chúng tôi chính là lựa chọn sáng suốt nhất của mọi khách hàng.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ thi công sàn nhựa Bình Dương của chúng tôi?

Là một trong những đơn vị đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ thi công sàn nhựa Bình Dương. Nội Thất S-Home cam kết mang đến những dịch vụ thi công sàn nhựa chất lượng nhất. Khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Nội Thất S-Home vì những lý do dưới đây:

Tiết kiệm chi phí

Mọi vật liệu sàn nhựa mà Nội Thất S-Home sử dụng đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Do là một trong những công ty lớn trong việc cung cấp sàn nhựa, nên luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cả về sản phẩm sàn nhựa và giá thi công sàn nhựa Bình Dương. Nhờ vậy mà khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tiết kiệm được thời gian.

Đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ thợ thi công được đào tạo bài bản, có chuyên môn và kinh nghiệm cao, luôn có trách nhiệm với công việc. Nội Thất S-Home cam kết mang đến những công trình với chất lượng tuyệt vời nhất. Đảm bảo sàn sau khi thi công chắc chắn, không bị bong tróc.

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ thi công sàn nhựa Bình Dương của chúng tôi?

Uy tín, giá rẻ

Luôn uy tín trong khi cung cấp dịch vụ thi công sàn nhựa Bình Dương chính là điều mà khách hàng tin tưởng chọn công ty Nội Thất S-Home. Bên cạnh đó, mức giá thi công sàn nhựa mà chúng tôi đưa ra cũng rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ thi công sàn nhựa của chúng tôi mà không cần lo ngại về giá. Với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thi công sàn nhựa tại Bình Dương, Nội Thất S-Home sẽ không ngừng nỗ lực, phát triển hơn nữa để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

>>>Tham khảo thêm về sản phẩm Phào chỉ Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *