Đơn vị thi công tấm ốp tường tại Quận 3 TPHCM

Là đơn vị nhà thầu thiết kế trang trí nội thất và thi công tấm ốp tường uy tín tại Bình Dương; S-Home là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần tìm nơi thi công tấm ốp tường tại Quận 3 TPHCM. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công tấm ốp tường của S-Home nhé.

Quy trình thi công tấm ốp tường tại Quận 3 TP Hồ Chí Minh

Quy trình thi công tấm ốp tường tại Quận 3 TP Hồ Chí Minh

Bước 1: Xác định vị trí ốp tường, đo không gian sẽ thi công tấm nhựa

Khi đã chắc chắn xác định được vị trí sẽ ốp tường rồi, tiến hành đo diện tích. Có thể dùng thước dây hoặc loại thước thông dụng để đo diện tích không gian sẽ thi công tấm nhựa ốp tường. Chuẩn bị mọi vật dụng cần thiết phục vụ cho việc lắp đặt tấm nhựa ốp tường.

Bước 2: Đo đạc, tiến hành đánh dấu chính xác vị trí cần lắp đặt tấm nhựa

Đo và xác định chính xác nơi sẽ lắp đặt tấm nhựa ốp tường. Tiến hành khoan lỗ cần thiết để đặt đinh. Sau khi đa chọn vị trí chính xác rồi, lúc này tiếp theo sẽ dùng keo để lắp đặt tấm đầu tiên vào tường. Khi phần cố định tấm nhựa hoàn thành, tiếp theo sẽ dựng khung lên và cố định chắc chắn tấm nhựa.

Bước 3: Sử dụng loại đinh không mũ để cố định chắc chắn tấm ốp lên tường

Dùng máy khoan để cố định lại tấm nhựa. Sử dụng thêm vật liệu khung xương dựng để tấm ốp vững chắc ở vị trí cần thiết. Việc đo đạc, cố định ấm xương dựng rất cần tỉ mỉ, cẩn thận và chuẩn xác để đảm bảo chất lượng cao và thẩm mỹ.

Bước 4: Sử dụng lắp khóa hèm để cổ định thêm một lần thật chặt tấm nhựa ốp tường ốp tường

Tấm khóa hèm giữ một vai trò quan trọng, bởi nó sẽ giúp cố định lại chắc chắn tấm nhựa ốp tại vị trí trên tường. Thường khi thi công tấm nhựa ốp thì 1 tấm nhựa sẽ cần có từ 3 đến 4 chiếc khóa hèm này.

Bước 5: Lần lượt thi công lắp đặt các tấm nhựa ốp tiếp theo lên tường

Để đạt thẩm mỹ, các tấm nhựa cần ốp khít vào nhau. Luôn lưu ý cố định tấm nhựa ốp tường với khung bằng sắt. Có thể tham khảo thêm trên thị trường các sản phẩm keo dán đa năng; để để ốp nhựa và các khung xương đã cố định.

Bước 6: Tiếp thực thực hiện tấm nhựa ốp tường ốp tường tiếp theo cho đến khi hoàn thiện

Tùy vào kích thước bước tường lớn hay nhỏ để bạn ốp tấm nhựa đến khi hoàn thành. Chú ý thoa keo lên bề mặt của tấm ốp nhựa. Bạn dùng lực để uốn cong tấm nhựa ốp tường ốp tường đến 90 độ tại các góc, cạnh tường, dùng keo để cố định lại tại các mối này.

Bước 8: Sau khi hoàn thiện công trình, cần vệ sinh sạch tấm nhựa ốp tường ốp tường

Việc vệ sinh khá đơn giản, chỉ cần một chiếc khăn ẩm sau đó lau sơ thì tấm nhựa ốp cũng đã rất sạch và sáng bóng.

>>> Tìm hiểu thêm về quy trình Thi công tấm ốp tường TPHCM nhanh chóng

Các sản phẩm tấm ốp tường S-Home từng thi công

Các sản phẩm tấm ốp tường S-Home từng thi công

Tấm ốp tường nano vân gỗ

Với đặc tính chống thấm nước tuyệt đối, trọng lượng nhẹ, chống ẩm mốc, cùng với khả năng chịu nhiệt và chống cháy, các loại tấm ốp PVC nano sẽ trở thành xu thế mới ấn tượng trong thi công nội ngoại thất.

Tấm ốp tường nhựa lam sóng

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng và thi công nhà ở, những tấm nhựa lam sóng được sử dụng phổ biến hơn. Với độ bền cao, sức chịu đựng lớn, đặc biệt là vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Tấm ốp tường PVC vân đá

Với những gam màu cuốn hút cùng hoa văn tinh túy, chịu ẩm mốc và không cong vênh sẽ mang lại cho bạn một không gian nghệ thuật với nét sang trọng và quý phái đầy mê hoặc.

S-Home là đơn vị Thi công tấm ốp tường tại Quận 3 TPHCM uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

>>> Tham khảo thêm các công trình Thi công tấm ốp tường Sài Gòn

Liên hệ tư vấn chi tiết

Thi công tấm ốp tường Bình Dương

  • Trụ sở chính: 90/29 Đồng Cây Viết, Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Kho hàng: Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0878 439 333 – 0878 439 222
  • Email: tamopbinhduong68@gmail.com
  • Website: www.tamopbinhduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *