Kỹ thuật thi công tấm ốp tường Tiền Giang

Tấm ốp tường được coi là là giải pháp tối ưu trong trang trí nội thất với các thiết kế nhà ở hiện đại ngày nay. Trên thị trường có vô số đơn vị chuyên thi công tấm ốp tường, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng lại là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhiều gia đình. Trong bài viết này, nội thất S-Home sẽ chia sẻ với bạn quy trình thi công tấm ốp tường Tiền Giang và lưu ý khi thi công nhé.

Chuẩn bị trước khi thi công tấm ốp tường

Để quá trình thi công được diễn ra đúng tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng thì quá trình chuẩn bị là rất cần thiết. Cần chuẩn bị bề mặt giúp đảm bảo giữ cho chúng được phẳng để không ảnh hưởng tới quá trình thi công. Ngoài ra cũng cần tính toán chính xác diện tích và số lượng tấm ốp sử dụng để tránh gây lãng phí cho người sử dụng.

Quy trình thi công tấm ốp tường Tiền Giang

Với mỗi một công trình thì quá trình thi công tấm ốp tường sẽ có những sự điều chỉnh khác nhau cho phù hợp tuy nhiên vẫn cần tuân thủ các bước sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát sau đó đưa ra phương án thi công

Tiến hành khảo sát sau đó đưa ra phương án thi công

Trong bước này, kỹ thuật viên sẽ phải trực tiếp tiến hành khảo sát thực tế sau đó phác họa bản vẽ xây dựng để khách hàng xem xét.

Bước 2: Tiến hành chuẩn bị nguyên nhiên liệu, máy móc và nhân công

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong quá trình thi công. Chính vì thế cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng. Phải đảm bảo đầy đủ nguyên nhiên liệu, máy móc phục vụ quá trình thi công. Đặc biệt nhân lực là yếu tố quan trọng, đảm bảo là những người có tay nghề và chuyên môn cao.

Bước 3: Chuẩn bị mặt bằng phục vụ quá trình thi công

Bề mặt cần được đảm bảo đã được sạch sẽ không còn những bụi bẩn cũng như chướng ngại vật, đặc biệt là nếu xuất hiện nấm mốc cần xử lý triệt để, tránh ảnh hưởng đến quá trình thi công cũng như tuổi thọ của tấm ốp tường.

Mời bạn tìm hiểu về Đơn vị thi công tấm ốp tường Bình Dương chuyên nghiệp uy tín

Bước 4: Thi công tấm ốp tường

Trong giai đoạn này, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ bắt đầu tiến hành thi công tấm ốp tường. Quá trình này đòi hỏi cần có sự tỉ mỉ, chính xác cũng như tuân thủ đúng trình tự, thời gian.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu công trình

Sau khi quá trình thi công diễn ra suôn sẻ thì cả khách hàng và kỹ thuật viên sẽ cùng nghiệm thu công trình sau đó tiến hành lắp lại trang thiết bị lên tường cho khách hàng.

Tiến hành nghiệm thu công trình

 

Bước 6: Thanh toán và bảo hành

Thanh toán và bảo hành là bước cuối cùng trong quá trình thi công. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo hợp đồng đã thỏa thuận từ trước với đơn vị thi công. Cùng với đó, bên thi công sẽ có trách nhiệm bảo hành công trình với chủ nhà trong thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Lưu ý khi thi công tấm ốp tường

Để tấm ốp tường phát huy hết công dụng thì trong quá trình thi công cần lưu ý những điều sau:

  • Khách hàng cần tìm đến địa chỉ cung cấp tấm ốp uy tín, chất lượng cao đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí về độ bền, tính thẩm mỹ, chống ẩm mốc,…..
  • Trước khi thi công cần đảm bảo bề mặt phải được dọn sạch sẽ
  • Tiến hành đo đạc chính xác để đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, thuận lợi đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thi công tấm ốp tường Tiền Giang. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin liên hệ trực tiếp để được chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm dịch vụ thi công Tấm ốp tường Bình Dương nhanh chóng, giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *