Thi công tấm ốp tường tại Quận 10 TPHCM【 S-HOME】

Trang trí tường bằng tấm ốp tường đang là xu hướng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Người dân ở Hồ Chí Minh cảm thấy rất hài lòng về chất lượng và giá trị thẩm mỹ mà loại vật liệu này mang đến cho không gian nội thất. S-Home – đơn vị thi công tấm ốp tường tại Quận 10 Hồ Chí Minh; mang tới giải pháp làm đẹp và bảo vệ cho căn nhà của bạn. Cùng S-Home tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

S-Home nhận thi công tấm ốp tường ở Quận 10 Hồ Chí Minh

S-Home nhận thi công tấm ốp tường ở Quận 10 Hồ Chí Minh

Đến với S-Home, bạn không chỉ được các chuyên gia tư vấn chi tiết, kỹ càng; mà còn được chúng tôi đồng hành từ khâu thiết kế đến thi công, hoàn thiện công trình. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ; đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, vững kỹ năng chuyên môn. S-Home cam kết mang đến cho bạn những quyền lợi sau:

  • Được tư vấn thiết kế bởi chuyên gia kinh nghiệm lâu năm
  • Khảo sát thực tế tận nơi và giúp khách hàng lên ý tưởng thiết kế
  • Thi công hoàn thiện toàn bộ đến khi hài lòng hoàn toàn.
  • Chi phí tốt nhất, có tính cạnh tranh

>>> Tham khảo thêm dịch vụ Thi công tấm ốp tường tại Quận 7 TPHCM

Hạng mục thi công tấm ốp tường ở Quận 10 của S-Home

Tấm ốp Nano vân gỗ

Không tiêu tốn nhiều chi phí, không dễ bị bong tróc, hư hỏng như tấm xốp dán tường, giấy dán tường, tấm ốp tường nano vân gỗ Bình Dương chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người tiêu dùng bởi giá trị tiết kiệm cũng như chất lượng mà loại vật liệu này mang lại.

Tấm ốp nhựa lam sóng tại Bình Dương

Đây là loại vật liệu trang trí nội thất mới nhất hiện nay, sở hữu nhiều điểm nổi bật nên loại tấm ốp nhựa lam sóng Bình Dương này cũng đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi muốn trang trí cho không gian kiến trúc của mình. Sản phẩm tấm ốp nhựa lam sóng được sản xuất từ chất liệu nhựa PVC kết hợp với bột gỗ và có tạo hình thiết kế là hình vân sóng, tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho không gian nội thất.

Tấm ốp PVC vân đá tại Bình Dương

Bên cạnh 2 loại tấm ốp tường nêu trên, tấm ốp tường PVC vân đá Bình Dương cũng là một trong những vật liệu hiện đại được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vật liệu này được sản xuất từ bột đá và nhựa PVC, so với  tấm đá tự nhiên thì tấm ốp PVC vân đá có trọng lượng nhẹ hơn hơn nhiều, nhờ đó mà sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều dự án kiến trúc.

Quy trình thi công tấm ốp tường quận 10, TPHCM

Quy trình thi công tấm ốp tường quận 10, TPHCM

Bước 1: Thợ kỹ thuật kiểm tra kích thước công trình, bề mặt thực tế cần thi công ốp tấm nhựa.

Bước 2: Vệ sinh bề mặt cần thi công sạch sẽ, quét sạch bụi và dọn dẹp các vật dụng, rác gọn lại một góc. Thợ sẽ tiến hành phủ 1 lớp sơn nước lên bề mặt hạng mục đã trát xi măng để đảm bảo độ kết dính với keo silicon.

Bước 3: Thợ đo chuẩn kích thước và cắt tấm nhựa ốp tường chính xác với máy cắt cầm tay hoặc máy cắt góc vừa vặn với vị trí cần thi công.

Bước 4: Thợ bơm keo silicon chuyên dụng lên trên tấm nhựa ốp, cách mép 1 khoảng không vừa đủ để không bị tràn keo ra bên ngoài.

Bước 5: Sau đó, thợ kỹ thuật tiến hành ốp tấm ốp tường.

Hãy liên hệ ngay với S-HOME để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Thi công tấm ốp tường tại Quận 10 TPHCM uy tín.

Mời bạn tìm hiểu thêm về quy trình Thi công tấm ốp tường TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *