Tấm ốp tường Bình Phước thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhất

Tấm ốp tường Bình Phước là sản phẩm của đơn vị S-HOME uy tín chuyên cung cấp thi công tấm ốp tường Bình Phước giá rẻ cùng mẫu mã đa dạng với nhiều sản phẩm tấm ốp gỗ nhựa Nano và những sản phẩm tấm ốp nhựa PVC vân đá,…vv giúp Qúy khách hàng tha hồ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nội thất hướng đến một cuộc sống tốt đẹp và hài hòa nhất.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên thi công tấm ốp tường Bình Dương liên hệ cho : 0878 439 333 – 0878 439 222

Đơn vị uy tín chuyên cung cấp đa dạng tấm ốp tường Bình Phước

Chuyên cung cấp tấm ốp tường với giá tốt nhất thị trường hiện nay chỉ có tại đơn vị S-HOME gồm các loại sản phẩm tấm ốp tường PVC vân đá và tấm ốp Nano cao cấp chuyên trang trí nội thất đẹp hướng đến nội thất ốp tường thông minh, xinh đẹp trong phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm và còn có cả nhiều sản phẩm tấm ốp tường trang trí cho văn phòng công ty, khách sạn, quán ăn, cà phê, trà sữa,…vv và cũng như các sản phẩm tấm ốp tường trang trí các khu vực phía ngoài trời.

Tấm ốp tường tại bình dương

Đối với thị trường hiện nay rất quan tâm đến tấm ốp tường vân gỗ, tấm ốp Nano cao cấp và tấm nhựa ốp bởi sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội thuận tiện và chất lượng so với các loại tấm ốp thông dụng. Việc nghiên cứu ra sản phẩm tấm ốp tường cũng chính là giải pháp tiện ích, như ở Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa cộng nóng ẩm và mưa nhiều cho nên ấm tốp tường nhựa giả gỗ, giả vân đá được xem là vật liệu tốt nhất trong các loại vật liệu ốp tốt nhất hiện nay.

Tấm ốp tường Bình Phước với ưu điểm

Một số ưu điểm của tấm ốp tường mà đơn vị S-HOME cung cấp đều sản phẩm tấm nhựa được làm từ nhựa PVC dẻo (polyvinyl clorua) hay nhựa Composite (tùy sở thích) có khả năng chống nước tuyệt đối và nước sẽ không hề làm ảnh hưởng đến tấm nhựa trong mọi trường hợp như thời tiết và môi trường.

Tấm ốp tường mẫu mã đa dạng bao gồm có phào chỉ nhựa ốp tường giống y hệt với sàn gỗ tự nhiên và có vân màu gỗ y như vân gỗ thật, màu vân luôn đẹp và đảm bảo sản phẩm mềm mại sờ vào có cảm giác mềm mại đến đấy và sắc nét. Tạo được cảm giác trong ánh mắt mọi người đây là sản phẩm được sản xuất từ gỗ thật tự nhiên.

Tấm ốp tường của S-HOME gồm có rất nhiều loại gỗ khác nhau nên có thể tùy chọn màu sắc của vân gỗ để phù hợp với sở thích của từng người cũng như phong cách nội thất của ngôi nhà,

Đảm bảo sản phẩm tấm ốp tường của S-HOME siêu bền, chống xước và chịu được lực lớn tác động, bởi với nhiều lớp khác nhau và mỗi lớp có một công dụng khác nhau cho nên sản phẩm tạo sự ổn định và chống thấm 100%. Sản phẩm tấm ốp tường của chúng tôi cung cấp có nhiều màu sắc và có tính thẩm mỹ cao cùng các màu sắc đa dạng.

Thi công tấm ốp tường Bình Phước liên hệ tại S-HOME

Thi công tấm ốp tường cũng khá dễ dàng, sản phẩm rất nhẹ và có tính đàn hồi cao, thi công ở mọi khu vực, kể cả những khu vực không bằng phẳng và còn có thể thi công theo cấu trúc của các bức tường khác nhau.

Sản phẩm chống mối mọt và đây còn là vật liệu làm từ nhựa PS. Sản phẩm tấm ốp tường này còn rất dễ lau chùi và bạn có thể lau sạch bằng nước mà không bị hỏng sản phẩm. Sản phẩm còn có tác dụng cách âm tốt vì được cấu tạo từ màng nhựa SPC có khả năng cách âm, cách nhiệt siêuc tốt.

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *