Địa chỉ cung cấp phào chỉ tại Thuận An Bình Dương

Một căn nhà có nội thất đẹp không chỉ dựa vào mỗi việc thiết kế và lựa chọn được nội thất đẹp mà còn phụ thuộc vào cả đơn vị thi công nội thất đẹp. Những chi tiết dù là nhỏ nhất cũng nên được thi công bởi những đơn vị có uy tín để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ. Nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công phào chỉ tại Thuận An Bình Dương; đây là bài viết dành cho bạn. Công ty TNHH Trang trí Nội thất S-home sẽ giải thích giúp bạn tại sao nhé.

Đâu là đơn vị thi công phào chỉ Thuận An Bình Dương uy tín

Đến với S-home, bạn sẽ tìm được mọi loại phào chỉ trang trí cần thiết cho công trình của bạn. Từ phào chỉ tường, phào chỉ trần, phào chỉ góc, phào chỉ hoa văn, phào chỉ cổ trần trơn; từ phào chỉ cổ điển đến phào chỉ hiện đại với đầy đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn. Nếu không biết nên chọn loại phào chỉ nào; đừng lo, nhân viên của S-home luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra lời khuyên cho bạn. Thái độ cởi mở, tinh thần làm việc chuyên nghiệp chính là điều làm nên sự uy tín của S-home.

Tìm hiểu thêm về đơn vị thi công Phào chỉ Bình Dương

Phong cách thi công phào chỉ Bình Dương

Nội Thất S-Home là đơn vị chuyên cung cấp, thi công sản phẩm phào chỉ tại Thuận An Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp. Dịch vụ thi công phào chỉ của Nội Thất S-Home bao gồm nhiều phong cách. Đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phong cách cổ điển

Phong cách thi công phào chỉ Bình Dương
Phào chỉ cổ điển

Với thi công phào chỉ theo phong cách cổ điển, Nội Thất S-Home luôn đề cao sự tỉ mỹ, cầu kỳ và hoàn mỹ đến từng công đoạn thi công. Phong cách thi công phào chỉ cổ điển thường sẽ được ứng dụng cho những không gian có diện tích rộng. Về hình khối, Nội Thất S-Home sử dụng những tạo hình có kích thước lớn cho thi công phào chỉ phong cách cổ điển. Màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế này là màu bạc, màu hoàng kim, màu đồng.

Phong cách hiện đại

Phong cách thi công phào chỉ hiện đại thường đề cao sự tối giản. Được tự do sáng tạo theo ý thích. Nội Thất S-Home dựa trên những yếu tố đó, mà chọn những phong cách thi công phào chỉ phù hợp nhất với từng không gian. Đảm bảo mang lại một không gian hiện đại, sang trọng. Tuy màu sắc sử dụng cho thi công phào chỉ theo phong cách hiện đại là vô cùng đa dạng nhưng cũng cần có sự kết hợp hài hòa với một tỷ lệ hợp lý. Đặc biệt, Nội Thất S-Home loại bỏ những chi tiết rườm rà, cầu kỳ đến mức thấp nhất.

Phong cách tân cổ điển

Để thi công được phào chỉ theo phong cách tân cổ điển, Nội Thất S-Home phải cân bằng, kết hợp được giữa phong cách cổ điển và hiện đại trong thi công, giữa sự hoài niệm cổ xưa và hơi hướng thời đại. Nội Thất S-Home mang lại cho khách hàng một không gian có sự giản lược của phong cách cổ điển nhưng không tối giản đơn điệu quá mức.

Quy trình thi công phào chỉ Thuận An Bình Dương

Bước 1: Khảo sát và chuẩn bị bề mặt thi công

Bước 2: Đo đạc kích thước tại các vị trí lắp đặt phào chỉ bằng thước dây và máy đo

Bước 3: Dùng chỉ bật mực kết hợp công cụ đo đạc xác định chính xác vị trí lắp phào chỉ

Quy trình thi công phào chỉ Thuận An Bình Dương

Bước 4: Chọn đúng những mẫu phào chỉ trang trí đã chọn sẵn, dùng máy cắt đúng với kích thước được đo

Bước 5: Dùng keo dán phào dán phào chỉ vào vị trí. Sau đó dùng súng bắn đinh cố định chắc chắn

Bước 6: Sử dụng keo silicon pha màu giống màu phào chỉ trám vào các khe hở giữa phào chỉ nhựa và tường, các đầu lỗ đinh.

Liên hệ ngay với Nội Thất S-home để được tư vấn và hỗ trợ thi công phào chỉ tại Thuận An Bình Dương nhanh chóng nhất.

>>>Tìm hiểu thêm về sản phẩm Phào chỉ tại Dĩ An Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *