3 loại tấm ốp tường được ưu chuộng nhất hiện nay dành cho bạn

3 loại tấm ốp tường hiện đang được xem là loại vật liệu thây thế cho vật liệu thông dụng khác, trong đó có rất nhiều sản phẩm tấm ốp tường trên thị trường nhưng hầu như nhiều Qúy khách hàng rất ưu chuộng 3 loại tấm ốp tường sau đây, xin hãy tham khảo để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp với nội thất của nhà mình nhé.!

Bài viết nên xem :

Top đơn vị làm tấm ốp tường tại Bình Dương uy tín và giá rẻ
Tấm ốp tường ngoài trời tại Bình Dương ở đâu tốt nhất?
Phân loại các tấm ốp tường và ứng dụng thực tế vào đời sống

Giới thiệu sản phẩm tấm ốp tường

Tấm ốp tường hiện nay được dùng nhiều và phổ biến là tấm ốp PVC và Nano. Cả 2 loại tấm ốp tưởng này đều có cấu tạo chung là nhựa nguyên sinh và bột đá. Ngoài ra, quy trình sản xuất là dùng công nghệ ép đùn đã tạo ra phần ruột rỗng bên trong cho nên sản phẩm tạo nên có trọng lượng tương đối nhẹ và có tác dụng chống ẩm móc, mối mọt, cách âm tốt bởi lớp màng ke, lớp màng film và lớp UV tạo nên sản phẩm có giá trị cho người dùng yêu thích.

Sản phẩm tấm ốp tường được chế tạo và sản xuất ra thị trường với các lớp phủ như:

  1. Lớp lót
  2. Lớp đệm
  3. Lớp bề mặt
  4. Lớp phủ bóng

Bên cạnh đó sản phẩm còn có rất nhiều mẫu mã và nhiều màu sắc khác nhau, cho nên Qúy khách tha hồ lựa chọn cho tốt nhất.

Công dụng của vật liệu tấm ốp tường dùng trong trang trí cho nội và ngoại thất. Mục đích của sản phẩm ra đời giúp người dùng khắc phục những khó khăn mà các vật liệu thông dụng như đá, gạch men hay vật liệu mắt tiền gỗ, các vật liệu này còn hạn chế như nắng mưa ẩm thấu và các loại côn trùng mối, mọt cắn phá làm nội thất nhanh hư hỏng. Tiếp theo chúng tôi xin giới thiệu 3 loại tấm ốp tường độc đáo được nhiều người ưu chuộng.

  1. Tấm ốp tường giả gỗ

Đây được xem là một trong 3 loại tấm ốp tường đầu tiên được ưu chuộng và được nhiều Qúy khách hàng săn đón. Tấm nhựa ốp tường giả gỗ được sản xuất tạo nên sản phẩm với công nghệ phun sơn tiên tiến hiện đại ngày nay và có thể nhiều người tận tay sờ vào cũng rất khó để phân biệt được đây là Gỗ hà là Nhựa giả gỗ nữa đấy ạ, tấm ốp tường giả gỗ này trong giống gỗ thật và tự nhiên nữa chứ chưa nói đến nhìn bằng mắt thường của nhiều người không chuyên nghành.

  1. Tấm ốp tường giả đá hay còn gọi vân đá

Tấm ốp tường  giả đá được xem là đứng thứ 2 không thể thiếu trong 3 loại tấm ốp tường hiện nay đối với rất nhiều người ưu chuộng. Thật sự tấm ốp tường  giả đá có sự khác biệt hơn so với các sản phẩm khác bởi cấu tạo của tấm ốp vân đá được trang bị thêm lớp sơn bóng cao cấp. Đặt biệt hơn tấm ốp tường  giả đá được vận dụng trang trí nội thất tại các vị trí như thang máy, phòng tiếp khác, nội thất đối với nhà mặt tiền là rất phù hợp, các thiết kế nội thất cho nhà hàng khách sạn,…vv. Bởi sản phẩm tấm ốp tường giả đá có tính chất sang trọng hơn hẳn những vật liệu ốp tường khác và đặt biệt giả đá nhưng trong rất giống sản phẩm đá thật.

  1. Tấm ốp tường 3D

Cuối cùng là tấm ốp tường 3D là một sản phẩm cũng đang được ưu chuộng hiện nay bởi tấm ốp 3D giúp tạo vẻ sang trọng cho tất cả các không gian nội thất hiện nay. Đối với thị trường chung hiện nay sản phẩm tấm ốp tường 3D được ưu dùng với đa dạng sản phẩm và phù hợp với các không gian hiện đại đẳng cấp nhất.

Tổng Kết

Sau khi mọi người tham khảo bào viết này cảm thấy nội thất của căn nhà phải được trang bị hoặc cải thiện xin hãy vui lòng truy cập đến địa chỉ Online chính thức tại S-HOME để được tham khảo nhiều sản phẩm hơn, tha hồ lựa chọn và bỏ vào giỏ hàng để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Còn 35 giây Bấm Để Lấy Pass

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *